Liên hệ:Phòng 101; 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM.
Điện thoại: (+84) 028 39.207.621; Email: cism@ou.edu.vn

Đánh giá phần mềm khôi phục dữ liệu iMyFone D-Back: Vị cứu tinh cho iPhone!

11/09/2018 14:11

Bạn đang lo lắng vì dữ liệu trên iPhone bạn đã bị xoá sạch trong một phút bất cẩn. Phần mềm khôi phục dữ liệu iMyFone D-Back chắc chắn sẽ là vị cứu tinh tuyệt vời vào thời điểm này. Để biết thêm chi tiết, mời bạn đọc truy cập trang chủ của iMyFone: www.imyfone.com

 

Không phải lúc nào việc nâng cấp, chuyển dữ liệu, restore phần mềm trên iPhone/iPad đều diễn ra trơn tru và thuận lợi. Trong một số tình huống bất cẩn, có thể do bạn hoặc từ một vấn đề phát sinh nào khác. Chiếc iPhone/iPad của bạn bỗng dưng mất hết toàn bộ dữ liệu và không có được giải pháp nào khôi phục chúng. Vấn đề còn trở nên rắc rối hơn khi bạn đang sử dụng thiết bị với hệ điều hành “đóng kín” iOS. Và phần mềm khôi phục dữ liệu iOS - iMyFone D-Back sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong tình huống như vậy. 

Tổng quan iMyFone D-Back iPhone Data Recovery

 

 • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu với hơn 22 ứng dụng phổ biến được sử dụng trên iPhone/iPad bao gồm hình ảnh, tin nhắn, các ứng dụng nhắn tin WhatsApp/Viber/Kik/WeChat…
 • Thực hiện khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS, iTune backup và iCloud backup.
 • Với 4 chế độ phục hồi dữ liệu cực kỳ hiệu quả
 • Khắc phục lỗi trên thiết bị iOS không làm mất dữ liệu

Ứng dụng hiện đã có trên nền tảng Windows và Mac Version. 

Bạn có thể tải trực tiếp cho Windows theo đường dẫn: Tải về tại đây - macOS: Tải về tại đây

Lưu ý rằng, iMyFone D-Back tương thích với nền tảng iOS 11.3, iPhone X, iPhone 8/8 Plus và các thiết bị cũ hơn hỗ trợ hệ điều hành này.

Giao diện

Đánh giá phần mềm khôi phục dữ liệu iMyFone D-Back: Vị cứu tinh cho iPhone!

Giao diện iMyFone D-Back khá đơn giản với các phông nền chủ đạo là xanh/trắng, biểu tượng truy cập các chức năng quen thuộc, bạn sẽ dễ dàng sử dụng ngay trong lần đầu tải về. Các chức năng chính bao gồm Smart Recovery, Recover from iOS Device, Recover from iTune Backup, Recover from iCloud Back, Fix iOS System.

Smart Recovery

Đánh giá phần mềm khôi phục dữ liệu iMyFone D-Back: Vị cứu tinh cho iPhone!

Tại chức năng này, bạn sẽ được hỏi lí do vì sao bạn mất dữ liệu để iMyFone D-Back phân tích và tìm ra giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

 • Bạn lỡ tay xoá mất dữ liệu
 • iPhone đang trong chế độ màn hình khoá và bạn quên mất passcode
 • Do quá trình Factory Reset, Jailbreak hoặc nâng cấp hệ điều hành
 • iPhone bị rơi vỡ, bị mất iPhone
 • Bị kẹt ở màn hình logo Apple lúc khởi động, màn hình đen

Recover from iOS Device

Khi bạn chọn chế độ lỡ tay xoá mất dữ liệu hoặc quên mất passcode để truy cập từ màn hình khoá tại Smart Recovery. iMyFone D-Back sẽ chuyển bạn sang mục thứ kế tiếp - Recover from iOS Device. Hoặc nếu chủ động hơn, bạn có thể bỏ qua chức năng đầu tiên và tiến thẳng đến chức năng này.

Đánh giá phần mềm khôi phục dữ liệu iMyFone D-Back: Vị cứu tinh cho iPhone!

 

 

 

 

 

 

Việc của bạn lúc này là chỉ việc cắm iPhone vào thiết bị Mac, Windows. Nhấn “Next” và tiến hành chọn các mục ứng dụng mà bạn muốn khôi phục. Trong đó có tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, danh bạ, ghi chú, hay ứng dụng nhắn tin phổ biến bên thứ 3 bao gồm WhatsApp, Viber, Skype, Line. Thậm chí ngay cả các tập tin hình ảnh và video có dung lượng lưu trữ cao cũng đều được iMyFone D-Back xử lý gọn gàng và dữ liệu khôi phục cực kỳ hiệu quả. 

Việc của bạn lúc này là chỉ việc nhấn scan, nhâm nhi một tách trà cho đến khi dữ liệu của bạn được khôi phục. Tất nhiên, thời gian khôi phục sẽ có sự chênh lệch tuỳ dung lượng tập tin và lựa chọn chỉ một hay nhiều ứng dụng cùng lúc.

Recover from iTunes Backup

Đánh giá phần mềm khôi phục dữ liệu iMyFone D-Back: Vị cứu tinh cho iPhone!

Tại Smart Recovery, nếu bạn chọn mục mất iPhone, hoặc thiết bị của bạn vô tình bị rơi vỡ. iMyFone D-Back sẽ dẫn bạn đến chế độ khôi phục từ iTunes Backup. 

Việc khôi phục dữ liệu từ iTunes Backup sẽ thành công khi bạn có tập tin Backup từ iTunes được sao lưu trước đó trên thiết bị macOS hoặc Windows. Nếu có, mọi thứ sẽ diễn ra rất trơn tru và nhanh gọn. 

Recover from iCloud Backup

Đánh giá phần mềm khôi phục dữ liệu iMyFone D-Back: Vị cứu tinh cho iPhone!

Tương tự như việc khôi phục dữ liệu với iTunes Backup, Recover from iCloud Backup giúp bạn khôi phục dữ liệu từ iCloud đã từng sao lưu trước đó.

Fix iOS System

Nếu như chiếc iPhone của bạn rơi vào trường hợp “đột tử” tại màn hình khởi động logo Apple, hoặc bị treo thiết bị do xung đột hệ thống. iMyFone D-back sẽ đưa bạn đến chức năng Fix iOS System.

Đánh giá phần mềm khôi phục dữ liệu iMyFone D-Back: Vị cứu tinh cho iPhone!

Tại đây, bạn có các tuỳ chọn về việc vá lỗi iPhone 

 • Standard Mode: Giúp bạn khôi phục iPhone khi gặp lỗi màn hình đen/trắng, treo ở logo Táo Khuyết, vòng lặp khởi động, bị đơ màn hình, iPhone bị bricked khi nâng cấp hoặc phục hồi.
 • Exit Recovery Mode: Thực hiện sửa lỗi nếu thiết bị rơi vào chế độ Recovery Mode.
 • Advanced Mode: Trong tình huống bạn quên mất mật khẩu màn hình khoá hoặc quá trình khắc phục lỗi từ chế độ Standard Mode không thành công.

Thay cho lời kết

Hiệu suất hoạt động hiệu quả, thao tác sử dụng dễ dàng và tốc độ ổn định khi thực thi ứng dụng là các yếu tố khiến cho iMyFone D-Back ghi điểm với đông đảo người dùng hiện nay. 

Đánh giá phần mềm khôi phục dữ liệu iMyFone D-Back: Vị cứu tinh cho iPhone!

Những ai đã từng sử dụng qua các thiết bị Apple đều khó tránh khỏi những trường hợp trớ trêu trên. Và chắc chắn iMyFone D-Back sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn có lại được dữ liệu như mong muốn mà không phải trải qua bất kỳ các thao tác phức tạp nào.